Lợi sữa tăng cân

E đanh muốn tìm thức uống lợi sữa để tăng cân cho bé, chuột nhà e ăn tốt ngủ tốt mà tăng chưa dc 1 kg tháng đầu, các mum thông thái cách nào k chỉ e vs ạ, e cám ơn

12 Các câu trả lời

Con ăn ngoan, ngủ ngoan tăng cân hơi chậm nhưng vẫn OK. Bé vậy chưa cần bổ sung thêm thực phẩm chức năng đâu m. Rất có hại đó

1 tuần tăng 140g trở nên là được. nghĩa là 1 tháng tăng hơn 560g là được. con mẹ có ít hơn số đó?

mom cứ ăn uống đầy đủ chất vào và uống nhiều nước ấm là được thôi

chỉ có uống nước ấm, sữa ấm 1 ngày 3 4 lít là ok nhất thôi mom ạ

1 tháng tăng gần 1kg là quá được rồi mà mẹ ơi

4y ago

Chưa dx 1 kg ấy ạ

m ăn nhiều chất dinh dưỡng là đc

an uong đa dạng thức ăn là dc m

ăn đa dạng thức vào nhe m

6m trước