Sao e mang thai 39 tuần buồn nôn như hồi mới bầu @@

Có chị nào giống e k sao gần sinh r mà cứ buồn nôn nhợn lên nhợn xuống y như hồi mới cấn bầu, ăn uống k ngon miệng gì cả hic, bún bò bt ăn sấm sét nay chỉ đc vài đũa hic. Có phải là e bị gì bất thường k cm, có ai bị như e mà vẫn sinh bé khỏe mạnh k ạ. Mình làm sao để hết buồn nôn, hồi đó e bị tầm 1-2w rồi thôi chứ k vật vã hic

7 Các câu trả lời

Ui đâu có gì lạ mom, bầu 39 tuần buồn nôn nè, rồi thấy bụng cồn cào và hay nôn khan mà 39w gần sinh là có thể các mẹ sắp trở dạ rồi nè. Lý do là vì sự phát triển của bé khiến tử cung chèn vào hệ tiêu hóa, nên nó cũng được coi là dấu hiệu sớm của việc sinh đẻ. Buồn nôn trong 3 tháng cuối thai kỳ cũng có thể vì mom bị ợ nóng, trào ngược, mom có bị k?

Mom cứ tưởng tượng thai nhi 39 tuần có kích thước tương đương với 1 quả dưa hấu khoảng 3,2- 3,4kg. Vậy mà ce m cứ đeo suốt trong ng vậy thì kiểu gì chả chèn ép lên lục phủ ngũ tạng lun. Buồn nôn đã đành lại còn hụt hơi, khó thở, ợ nóng. Đó cũng là dấu hiệu sắp chuyển dạ nữa nên mom ráng thêm chút nữa, cbi sẵn tinh thần đón bé nha

Do thai nhi to chèn ép đẩy dạ dày lên nên m có cảm giác buồn nôn nên ko sao cả m nhé, đó cũng là dấu hiệu sắp sinh đó nhé. Cố lên m. Chúc hai mẹ con mạnh khoẻ nhé

có thể mom trong thời kỳ ghém trở lại, vẫn có nhiều trường hợp giống mom, mom chia nhỏ bữa ăn, ngậm kẹo gừng thử xem nhé

hiện tg nghén lại thôi m ạ

bị nghén lại thôi m ơi..

bị nghén lại á m