Buồn nôn ở tháng cuối thai kỳ có nghiêm trọng ko cm?

Cm cho e hỏi có ai bị buồn nôn mấy tháng cuối ko ạ? E nay 37w r, hồi 3 tháng đầu e có nghén 1 chút nhưng sau đó thì bt. Nhưng sao qa nay e lại bị buồn nôn trở lại, e ngửi mùi đồ ăn thì ko sao hết nhưng lâu lâu ngồi tự nhiên có cảm giác nhợn. Hay do hqa mẹ e nấu canh chua, cá kho tộ muốn ruột của e nên e lỡ miệng ăn mấy chén cơm nên giờ e bé bị khó chịu. E có nên đi khám ko cm. E lo quá hic #xinykiencacmom

Buồn nôn ở tháng cuối thai kỳ có nghiêm trọng ko cm?
11 Các câu trả lời

Mấy tuần cuối cũng có những ng bị buồn nôn kiểu như nghén lại giống chị nè tại gần sinh hormone tky cũng lên xuống thất thường nên vị giác bị thay đổi gây ra buồn nôn nếu thức ăn k hợp. Như của e chị đoán là do bữa ăn hôm qua hơi quá đà mà ebe lớn rồi chèn ép lên dạ dày làm tiêu hóa chậm hơn, dễ bị trào ngược thành ra mới bị buồn nôn vậy đấy. nên ngon mấy cũng ăn vừa phải, chia thành nhìu bữa nhỏ, ăn các món dễ tiêuthui nha

Có thể do mom ăn nhìu quá vì ở tháng cuối này, tử cung ngày càng phát triển nên sẽ đè ép lên dạ dày, khiến chỗ chứa thức ăn trong dạ dày còn rất nhỏ. Mom nên chia nhỏ bữa ăn để tránh tiếp nhận 1 lượng thức ăn quá nhìu 1 lúc. Vs ko nên ăn đồ cay, nóng, hiều dầu mỡ, nhiều chất béo và thức ăn chiên xào, thực phẩm có chứa caffein

ko sao mom. nghén lại thôi. còn nghén là chứng tỏ con khỏe mạnh mom ạ.

Nên ăn nhìu bữa Mom. Mình mà ăn hơi nhìu là mún ói lun

nghén lại thôi m ạ k sao đâu

37w cũng đang buồn nôn nè m

nghén lại thôi m, k sao nè

nghén lại thôi, bt nè m..

Do nghen thai kỳ ne. K sao

đẩy bài ạ