Sao e mang thai 39 tuần buồn nôn như hồi mới bầu @@

Có chị nào giống e k sao gần sinh r mà cứ buồn nôn nhợn lên nhợn xuống y như hồi mới cấn bầu, ăn uống k ngon miệng gì cả hic, bún bò bt ăn sấm sét nay chỉ đc vài đũa hic. Có phải là e bị gì bất thường k cm, có ai bị như e mà vẫn sinh bé khỏe mạnh k ạ. Mình làm sao để hết buồn nôn, hồi đó e bị tầm 1-2w rồi thôi chứ k vật vã hic

7 Các câu trả lời

Do thai nhi to chèn ép đẩy dạ dày lên nên m có cảm giác buồn nôn nên ko sao cả m nhé, đó cũng là dấu hiệu sắp sinh đó nhé. Cố lên m. Chúc hai mẹ con mạnh khoẻ nhé