Chán ăn

Có mom nào như mình ko? Thai mình tầm 8w, hồi lúc thai tầm 3-4w thì mình nghén ghê lắm, ăn vào nôn hết, nhưng nghén đúng 2w hết nghén hẳn, ko buồn nôn nữa, bây giờ lâu lâu mới nghén xíu r thôi nhưng mà bị chán ăn. Mỗi bữa ăn tầm 1 chén cơm thấy no thấy ngán, mà tầm 1h sau đói ngấu lại. Có bầu ko tăng mà sụt cân mất T_T. Giờ làm sao ăn ngon lại đây các mom. Ko ăn sợ ko đủ dinh dưỡng cho con mà mẹ cũng yếu hẳn. Hic

24 Các câu trả lời

Mom giống y mình, từ tầm vừa trễ kinh 1 2 hôm là bắt đầu nghén đến giờ 10w rồi ko bớt mà còn nghén hơn, đến nước uống có khi cũng nôn, cơm chưa bao giờ ăn được 1 chén, có hôm 3 muỗng là thở dốc, muỗng thứ 4 xong để phần còn lại cho chồng. Từ ngày bầu bí chồng mình càng ngày càng mập do toàn ăn phụ phần mình 🤣🤣🤣🤣

Thật ra chán ăn cũng là nghén đấy m. Mình bị thế hẳn 5 tháng đầu. Nhưng cố gắng uống sắt, canxi, ăn trái cây, uống sữa đều, lâu lâu nhâm nhi mấy hạt hạnh nhân, hạt điều, hạt bí, óc chó,.... Mẹ k lên đc kg nào nhưng trộm vía con lên kg ổn và phát triển tốt.

Minh thai 23 tuan cung bữa chen cơm đây ban ăn cung k thây ngon Ba ăn it thi ngay ăn nhiều lần ăn hoa quả ,rau xanh sẽ ngon mieng hơn

Mình cũng 8w bị y chang m vậy.nhung bs bảo bị hành thôi.k sao qua tháng thứ 3 mới thu sẽ ổn thôi m nhe

Ăn nhiều bữa nha mom. Đói thì ăn, thấy mắc ói lại ngưng, nếu nghén quá thì ăn thêm trái cây nữa nha mom

Cách 2h ăn 1 lần, k ăn cơm nổi thì uống sữa, ăn trái cây cũng có chất cho con đấy bạn.

Chia nhỏ bữa ăn . 1 ngày ăn 5-6 cử . Mỗi cử ăn vừa xen kẽ trái cây sữa

3 tháng đầu vậy là bt á mom. Cố ăn thôi, sau 3 tháng là ăn không dừng à

Thế bạn ăn thành nhìu bữa, đâu nhất thiết ăn no vào 1 bữa đâu

Nên uống thêm sữa bầu và trái cây. Bổ sung vitamin vào