Bầu 8 tháng bị chóng mặt, buồn nôn có sao k?

#lolắng #cmtưvấn #tậpđầumangthai K bít sao nữa mà sáng tỉnh giấc ngồi dậy e thấy hoa mắt, chóng mặt quá mấy chị, ng cũng lợm lạo buồn nôn giống hệt hồi mới bầu bị nghén à, mà nôn khan chứ có j đâu, e cũng k ăn bậy hay đau bụng j hết trơn cả. giờ vẫn nằm im ru trên giường chứ chưa dám động cựa đi đâu. có chị nào bầu 8t mà bị giống e k ạ? Các tuần trc làm xn khám thai các thứ bsi nói vẫn ổn cả

Bầu 8 tháng bị chóng mặt, buồn nôn có sao k?
8 Các câu trả lời

Hay mom ngồi dậy đột ngột quá? bầu mấy tháng cuối nên nằm nghiêng trái mà lúc ngồi dậy cũng nên từ từ chứ đừng thay đổi tư thế đột ngột, máu k kịp lưu thông về tim và não cthe sẽ gây chóng mặt. Mom nên nằm nghỉ, ăn uống 1 chút, hít thở sâu rồi từ từ ngồi dậy và đi lại nhẹ nhàng xem còn bị vậy nữa k, lo lắng quá thì nên ktra cả huyết áp nữa

Càng gần ngày sinh thì cơ thể càng nặng nề, mệt mỏi v đó mom. Mom nên thả lỏng người, có đứng lên hay ngồi dậy cũn từ từ để máu kịp lưu thông sẽ ko có cảm giác choáng váng dễ té ngã. Mom uống nhìu nước, ăn nhìu rau và trái cây để tiu hóa hơn. Ko nên ăn quá nhìu 1 lúc mà nên chia nhỏ bữa ăn

lúc dậy thì mom dậy từ từ thôi ,thay đổi tư thế đột ngột sẽ gây chóng mặt và mom phải bổ sung sắt, ăn uống đầy đủ chất vào nữa nha

m uống nhiều nước, ngủ đủ giấc, hỏi bs để bổ sung sắt, đừng lo lắng quá nè m

m uống đủ nước, ngủ đủ giấc và bổ sung đủ sắt nè..☺

ko thay đổi tư thế đột ngột m nhé

Nên đi kiểm tra lại cho an tâm nha Mom

bác sĩ nói ổn thì k s nè