Sao e mang thai 39 tuần buồn nôn như hồi mới bầu @@

Có chị nào giống e k sao gần sinh r mà cứ buồn nôn nhợn lên nhợn xuống y như hồi mới cấn bầu, ăn uống k ngon miệng gì cả hic, bún bò bt ăn sấm sét nay chỉ đc vài đũa hic. Có phải là e bị gì bất thường k cm, có ai bị như e mà vẫn sinh bé khỏe mạnh k ạ. Mình làm sao để hết buồn nôn, hồi đó e bị tầm 1-2w rồi thôi chứ k vật vã hic

7 Các câu trả lời

Ui đâu có gì lạ mom, bầu 39 tuần buồn nôn nè, rồi thấy bụng cồn cào và hay nôn khan mà 39w gần sinh là có thể các mẹ sắp trở dạ rồi nè. Lý do là vì sự phát triển của bé khiến tử cung chèn vào hệ tiêu hóa, nên nó cũng được coi là dấu hiệu sớm của việc sinh đẻ. Buồn nôn trong 3 tháng cuối thai kỳ cũng có thể vì mom bị ợ nóng, trào ngược, mom có bị k?