Mong các mom phản hồi lại em ạ

Các mom cho em hỏi chút với ạ, e bầu bước vào thâng thứ 3 em ăn gì cũng bị nôn hết, đôi khi không ăn gì cũng buồn nôn, uống nưowca lọc cũng nôn luôn ạ. Em không ăn được nên sợ Bé k đủ chất, mom nào biết cách nào để hết nôn k chỉ em với ạ! Em cảm ơn🍓

9 Các câu trả lời

Mang thai nôn nghén là bình thường m. M chia nhỏ bữa ăn, ăn thức ăn thanh đạm, ít dầu mỡ. Ăn sữa chua thường xuyên để kích thích tiêu hóa, ăn quả sung, nước gừng ,uống nước ấm thường xuyên sẽ giảm nôn .Giữ tinh thần vui vẻ, thoải mái, ăn uống, nghỉ ngơi điều độ, ngủ đủ giấc cũng giúp con phát triển tốt hơn và giảm tình trạng nôn nghén m nhé

3y ago

cảm ơn mom🍓

300g mía tím, 5g gừng tươi. Cách làm: mía tím nướng cho nóng, bỏ vỏ ép lấy nước. Gừng giã nhỏ cho vào nước mía quấy đều, chắt lấy nước bỏ bã, chia làm 3 lần uống trong ngày, uống trước khi ăn 30 phút, uống liên tục từ 3 - 5 ngày.

mom chia nhỏ bữa ăn ra, ăn ít nhưng ăn nhiều lần vào, uống trà gừng loãng, ngậm kẹo gừng xem đỡ k nha mom và mom uống sữa tươi không đường vào

Mom uống trà gừng hoặc ngậm kẹo gừng cho đỡ ói. Ăn nhạt thôi. Chia nhỏ bữa ra ăn. Gặm thử bánh mì sandwich xem ăn dc ko nhé

3y ago

thanks mom🍓

mom ăn các loại hạt, uống ngũ cốc, ngậm kẹo gừng thử xem nhé

m chia nhỏ bữa ăn nhé m uống chút trà gừng xem bớt buồn nôn k

mom uống trà gừng, ngậm kẹo gừng xem đỡ hông..

M chia nhỏ bữa ăn. Ngậm chút kẹo gừng xem sao

giống c dâu mình nè.. cố lên nha mom