Mẹ bầu 5 tháng nằm ngửa được không

Có bà bầu nào 5 tháng mà vẫn thích nằm ngửa như mình k ạ? mình xưa giờ nằm ngủ cũng thẳng băng, tư thế như cái xác :)))) giờ bầu đã nằm nghiêng r mà khi ngủ quên dậy lúc nào cũng trở về tư thế cũ. Ck có sắm cho cái gối này mà với mình nó cũng k giúp ích đc mấy luôn :))) k biết nằm ngửa vậy có hại gì cho e bé k, mình thấy cũng k mệt gì khi dậy

Mẹ bầu 5 tháng nằm ngửa được không
13 Các câu trả lời

5 tháng nhưng chắc bụng mom chưa lớn lắm mới nằm ngửa dc chứ như em thấp bé 4 tháng mà bụng đã to như 6 tháng thành ra chỉ nằm nghiêng mới dễ chịu chứ nằm ngửa khó thở lắm. Nói chung nằm tư thế nào mà mom thấy thoải mái nhất là dc nhưng các bsi đều khuyên nên nằm nghiêng trái sẽ tốt hơn. Txuyen nằm ngừa trong thai kỳ có thể khiến mẹ bầu chóng mặt mệt mỏi, cản trở quá trình lưu thông chất dd đến thai, tăng nguy cơ thai chết lưu cao hơn nằm ở những tư thế khác

Mh cũn như mom, nằm ngửa mới dễ ngủ. Nghe nói nằm nghiêng mới tốt cho bé nên trc khi ngủ là ý thức mách bảo phải nằm nghiêng mà lúc giật mh lại thấy nằm ngửa. Lúc đó cũn hoảng phải sờ tay lên bụng xem con có ổn ko. Mh hỏi bsĩ thì nói nằm sao mẹ thoải mái là con thoải mái nên cũn yên tâm. Nhưng đến lúc bụng to r thì nằm nghiêng sẽ dễ thở hơn nằm ngửa vs đỡ nhức mỏi hơn á mom

Theo mình là k nên nằm ngửa mom ơi, mình đọc bài có tư vấn của bác sĩ Vũ Nhật Nam, bác nói cỡ tuần 24 trở đi nếu nằm ngửa sẽ có tác hại: - Gây áp lực lên cột sống, cơ lưng, gây giảm tuần hoàn cho e bé - Chèn ép tĩnh mạch, hạ huyết áp mẹ, chậm nhịp tim e bé - gây khó chịu cho bà bầu nếu nằm lâu

mình nghĩ m nên lên Google tra xem có nguy hiểm cho bé ko nha.vì mình nói nhiều khi m ko tin.nhưng nếu nằm ngửa.bé sẽ ko nhận đủ lượng dinh dưỡng và ô xi để thở.chưa kể đến sẽ khiến bé khó chịu vì bị các cơ quan trong cơ thể mẹ chèn ép .bé sẽ phát triển kém hoặc nặng hơn nữa nha.m

Ko nên nằm ngửa mom ạ, nằm ngửa nguy cơ chèn tĩnh mạch sẽ ko cung cấp đủ oxy và chất dd cho bé đó. Chèn thêm gối phía sau rồi hơi ngửa thôi mom

nên hạn chế nằm ngửa nha m, nên nằm nghiêng trái nè. nằm ngửa bé bị thiếu oxi á

nếu m ngủ ko quen có thể kê cái gối sau lưng.sẽ ko bị lật ngửa ra nè m

3y ago

uh.kệ đi m.ko ảnh hưởng lắm m.mình cũng chỉ trả lời giúp mn vài tuần rồi cũng ko rảnh nữa.

m nằm thấy thoải mái thì nằm, nên tốt nhất nằm nghiêng nha m

hạn chế nằm ngửa mom ạ,vì sẽ làm bé thiếu oxi đó mom