Có nên nằm nghiêng khi ngủ

Các mẹ ơi có mẹ nào gặp vấn đề nằm nghiêng hay nằm ngửa khi ngủ không ạ? Vì mình thấy trên mạng nói là từ tháng thứ 4 của thai kì thì nên nằm nghiêng trái khi ngủ k nên nằm ngửa vì sẽ gây ảnh hưởng k tốt cho bé nhưng k hiểu sao mình cứ nằm nghiêng khi ngủ là bị đau mỏi cả người và rất khó ngủ, lúc mình nằm ngửa thì k có bị đau mỏi gì cả.Nay mình 23w rồi các mẹ tư vấn giúp e với ạ e tập đầu nên lơ mơ quá.

11 Các câu trả lời

M nằm nghiêng trái để tránh tụt huyết áp và giảm oxi trong máu, k tốt cho con.m có thể thay đổi nghiêng trái hoặc nghiêng phải để đỡ mỏi. Mình ngủ nghiêng cũng bị đau lưng kinh khủng nên mua gối chữ U bà bầu thấy khá ok á m.

Nằm nghiêng trái tốt nhất nha mom, bs có bảo mình nghiêng phải sẽ cản trở trao đổi chất vs con nên bảo nằm nghiêng trái có mỏi thì nằm ngửa 1 lát. Tháng cuối thì k nằm ngửa nữa vì e bé sẽ thiếu oxi

Mỏi lắm, nhức hết cả ng nhưng vẫn phải nằm, kê thêm gối hỗ trợ sau lưng hoặc mua gối U của bà bầu ấy

Nằm thoải mái là đc m nhưng hạn chế nằm ngửa😊chúc m thai ki khỏe mạnh

Mai mốt bầu bự k nằm ngửa dc đâu mom ah. Nằm nghiêng từ từ cho quen ah.

tập nằm cho quen mom ơi.. bầu to lên thì k nên nằm ngửa đâu nè..

M nằm tư thế nào m thấy thoải mái là con minh cung z do m

E năm nghiêng cũng khó chịu nhưng ma cũng gắn

Nằm thoải mái là đc m

K nên nằm ngửa m nha