Nằm ngửa khi ngủ

Các mom ơi, e 19w mà cứ có thói quen nằm ngửa. Lúc ngủ nằm ngửa vô thức ấy, sáng dậy cứ thấy mình nằm ngửa. Không biết có ảnh hưởng gì e bé k ạ

5 Các câu trả lời

mom phải tự biết tỉnh dậy mà chỉnh lại tư thế nghiêng trái nha mom. Ngửa sẽ bè 2 bên bụng ra, đè con rất hại nhé

nằm sang trái tốt cho bé nha mom hạn chế nằm ngửa ạ mom mua gối bầu cho dễ ngủ ạ

nằm trái , kê gối, lâu lâu nằm ngửa xíu k sao nha m

K nên nằm ngửa nha mom Mom tập nằm nghiêng sang trái á

3y ago

e có nằm nghiêng rồi. nhưng nằm lâu mỏi quá em lại nằm ngửa chút, nhưng nhiều lúc trong lúc ngủ vô thức nằm ngửa ấy ạ

nằm nghien trái