Bầu 32 tuần ngủ nằm ngửa

Bầu 32 tuần mà ngủ nằm ngửa có sao không mấy mom. Trước khi ngủ mình cố tình nằm nghiêng rồi. Nhưng lúc nào tỉnh dậy cũng thấy đang trong tư thế nằm ngửa hết 😂😂😅😅

2 Các câu trả lời

nào dậy nằm nghiên tip m Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

nằm nghiên tốt hơn mom à, mình đang bầu 37w, nhiều lúc cũng muốn nằm ngửa cho đỡ mỏi lưng mà ráng nằm nghiêng nè, mom nằm nghiêng ôm gối ngủ ấy, dễ chịu hơn