Tư thế nằm tốt cho bà bầu?

Các mom bà bầu phải nằm nghiêng mới tốt, còn nằm thẳng là dễ sảy thai có đúng k ạ? Vậy bà bầu nằm nghiêng bên nào tốt cm ơi?Đó giờ e ngủ luôn nằm thẳng hai tay xuôi theo người, tư thế xác chết đó cm :))) mà giờ có thai cái mấy bà chị ck dặn nằm nghiêng, k đc nằm thẳng nữa k tốt cho e bé @@ #các_mom_tư_vấn

7 Các câu trả lời

tư thế nằm tốt cho bà bầu là nghiêng sang 1 bên, bên trái là tốt nhất đó mom vì nó sẽ tăng lượng máu và chất dinh dưỡng chuyển đến nhau thai cho em bé, e bé đc hỗ trợ hấp thụ dinh dưỡng tốt nhất. Mẹ nằm nghiêng bên trái thì thận bài tiết tốt hơn, giảm nguy cơ phù nề ở mắt cá, chân, bàn tay khi mang thai. Nhưng mà khi bụng còn nhỏ mom cứ nằm thoải mái tư thế nào mom thích ấy, k bắt buộc nghiêng trái đâu

Mh có hỏi bsi thì bác nói nằm sao mẹ thoải mái là con thoải mái. Nhưng thường thì các bài viết khuyên mẹ nên nằm nghiên trái, máu sẽ dễ di chuyển đến bé, tạo oxi giúp con hô hấp. Mà mẹ cũn hạn chế đc tình trạng chuột rút. Đến khi bụng to rồi mom muốn nằm ngửa cũn ko đc nữa đâu vì bụng sẽ tạo áp lực khiến mom khó thở lắm

m nên nằm nghiêng trái, nằm sao cho m thấy thoải mái, nhưng nên hạn chế nằm ngửa nè m

Hạn chế nằm ngưar thôi mom, nằm tư thế nào mom thoải mái là đc

nằm nghiêng bên trái sẽ tốt cho bà bầu nhé mom

Nằm nghiêng bên trái là tốt nhất nha Mom

nghiêng trái