Mẹ bầu 5 tháng nằm ngửa được không

Có bà bầu nào 5 tháng mà vẫn thích nằm ngửa như mình k ạ? mình xưa giờ nằm ngủ cũng thẳng băng, tư thế như cái xác :)))) giờ bầu đã nằm nghiêng r mà khi ngủ quên dậy lúc nào cũng trở về tư thế cũ. Ck có sắm cho cái gối này mà với mình nó cũng k giúp ích đc mấy luôn :))) k biết nằm ngửa vậy có hại gì cho e bé k, mình thấy cũng k mệt gì khi dậy

Mẹ bầu 5 tháng nằm ngửa được không
13 Các câu trả lời

mình nghĩ m nên lên Google tra xem có nguy hiểm cho bé ko nha.vì mình nói nhiều khi m ko tin.nhưng nếu nằm ngửa.bé sẽ ko nhận đủ lượng dinh dưỡng và ô xi để thở.chưa kể đến sẽ khiến bé khó chịu vì bị các cơ quan trong cơ thể mẹ chèn ép .bé sẽ phát triển kém hoặc nặng hơn nữa nha.m