Bầu 30w nằm ngửa

Có mon nào k nằm nghiêng được giống e k ạ. E thấy bảo nằm ngửa k đc tốt, nhưng e nằm nghiêng k đc các mẹ à

14 Các câu trả lời

mình bầu toàn nằm trái,nằm ngửa mệt mệt hoài,cũng có mom nằm ngửa con chịu,nhưng bs khuyên k nên nằm ngửa nhiều.mom chèn gối mềm sau lưng để ngủ thử xem mom

Tập dần dần nè m, nằm nghiêng trái tốt cho con, nghĩ đến con là cố gắng làm được nè

chịu khó thôi mom, gần cuối thai kỳ rồi, nằm nghiêng bên trái sẽ tốt hơn mom à

m mua gối bầu về nằm nè. giờ bầu to rồi nằm ngửa k tốt đâu

mk thì cuối thai kì nằm nghiêng mới đc chứ nằm ngửa khó thở

Mình lại nằm nghiêng trái thôi, các kiểu khác khó chịu lắm

hạn chế nằm ngửa nè m, m chèn gối cho dễ nằm nghiêng

gần cuối thai kỳ nên chịu khó nằm nghiêng đi mom

bình thường mang bầu nằm ngửa khó chịu lắm mom