Mẹ bầu 5 tháng nằm ngửa được không

Có bà bầu nào 5 tháng mà vẫn thích nằm ngửa như mình k ạ? mình xưa giờ nằm ngủ cũng thẳng băng, tư thế như cái xác :)))) giờ bầu đã nằm nghiêng r mà khi ngủ quên dậy lúc nào cũng trở về tư thế cũ. Ck có sắm cho cái gối này mà với mình nó cũng k giúp ích đc mấy luôn :))) k biết nằm ngửa vậy có hại gì cho e bé k, mình thấy cũng k mệt gì khi dậy

Mẹ bầu 5 tháng nằm ngửa được không
13 Các câu trả lời

nên hạn chế nằm ngửa nha m, nên nằm nghiêng trái nè. nằm ngửa bé bị thiếu oxi á