Mẹ bầu 5 tháng nằm ngửa được không

Có bà bầu nào 5 tháng mà vẫn thích nằm ngửa như mình k ạ? mình xưa giờ nằm ngủ cũng thẳng băng, tư thế như cái xác :)))) giờ bầu đã nằm nghiêng r mà khi ngủ quên dậy lúc nào cũng trở về tư thế cũ. Ck có sắm cho cái gối này mà với mình nó cũng k giúp ích đc mấy luôn :))) k biết nằm ngửa vậy có hại gì cho e bé k, mình thấy cũng k mệt gì khi dậy

Mẹ bầu 5 tháng nằm ngửa được không
13 Các câu trả lời

Mh cũn như mom, nằm ngửa mới dễ ngủ. Nghe nói nằm nghiêng mới tốt cho bé nên trc khi ngủ là ý thức mách bảo phải nằm nghiêng mà lúc giật mh lại thấy nằm ngửa. Lúc đó cũn hoảng phải sờ tay lên bụng xem con có ổn ko. Mh hỏi bsĩ thì nói nằm sao mẹ thoải mái là con thoải mái nên cũn yên tâm. Nhưng đến lúc bụng to r thì nằm nghiêng sẽ dễ thở hơn nằm ngửa vs đỡ nhức mỏi hơn á mom