có mẹ nào uống bộ 4 vitamin ,sắt ,canxi,dha của úc mà bị mệt rã rời như em không ạ :( , e bầu 13t

có mẹ nào uống bộ 4 vitamin ,sắt ,canxi,dha của úc mà bị mệt rã rời như em không ạ :( , e bầu 13t Ngày nào cũng nôn với đau đầu mệt mỏi . E muốn bỏ hết luôn ý

63 Các câu trả lời

Mình đang dùng của Úc đây m.3 tháng đầu m chỉ bổ sung elevit thôi,đến tháng 4 bắt đầu uống canxi( uống buổi sáng trước 9h là tốt nhất) còn elevit thì uống sau canxi khoảng 2h nếu ko thì uống buổi trưa sau ăn 40p cùng dha. Trong elevit có sắt rồi nên m không cần bổ sung nữa nếu m thiếu nhiều thì mới nên uống

4y ago

Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ. https://community.theasianparent.com/booth/960326?d=android&ct=b&share=true

e có bầu được 13t mà đang phân vân ko biết mua bảo hiểm nào để đến lúc sinh con được hỗ trợ chi phí ko nhỉ chứ đọc qua mạng thấy chi phí sinh nở cao quá. e chưa sinh bgio,cũng chưa mua BH bgio chỉ ngoài Bảo hiểm ở cơ quan. mẹ nào có kinh nghiệm giúp e với

3y ago

Giờ là thời gian chờ mất 1 năm lận

Uống theo toa bs thôi mom. Thiếu cái gì bs cho bổ cái cái đó. Đừng nghe quản cáo rồi uống tùm lum, vừa mất tiền lại không tốt cho sức khỏe 2 mẹ con. Dư sắt thì mệt, nôn ói nhiều, dư canxi thì sỏi thận và bị vôi hóa bánh nhau sớm thì khổ 😟

4y ago

Có 6 loại thường gặp là sỏi canxi, oxalat, phosphat, acid uric, struvit, cystin. Trong đó sỏi canxi chiếm 60 % đó mom. Bệnh viện mình, khoa đông bệnh nhân nhất là khoa Thận Tiết Niệu, bệnh nhân đông đến mức phải nằm đôi, nằm tràn lan ra cả hàng lang bệnh viện và tràn ra tận than máy 😣

Mẹo là c chia loại ra uống từng đợt c nhé. Ăn các bữa nhỏ lửng dạ r uống 1 loại. 2-3 tiếng sau ăn tiếp uống tiếp sẽ đỡ mệt, nôn nao trong ng hơn. E p chia thế ms sống đc đấy ạ. E dùng pregnacare max và kèm sắt bên ngoài

4y ago

Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ. https://community.theasianparent.com/booth/960326?d=android&ct=b&share=true

Ún elevit thì đâu cần ún thêm sắt đâu b , 3tháng đầu b chỉ ún elevit thôi , qa 3tháng b ún thêm canxi với dha . lúc trc 3tháng đầu mình ún thì bt chỉ chiều tà mệt đổ mồ hôi tới 9h tối mới hết , qua đốt 3tháng mình bt

4y ago

Bình bầu bé trai b nhé . bầu bé trai mình ít đau lưng hơn gái , bé gái đau lưng cực kì nằm xuống trở mình k nổi lun

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPhallowween M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1173347?d=android&ct=b&share=true

Mom hỏi bs xem sao, do mom nghén nên thấy khó chịu đó. Nếu ko phiền thì mom vào link cho bé mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/872072?d=android&ct=b&share=true

e bầu 13t nhưng chỉ uống loại vitamin tổng hợp của mỹ bs ns uống loại này nó bổ sung đủ chất cho bé nên hk có thuốc thêm sắt,dha,canxi gì nhìu

mình chỉ uống sắt của usa viên to lắm, uống vào ói ra hết mọi thứ mà viên thuốc thì k ra, chắc phải chuyển sang sắt dạng nước😔

Mom còn uống loại đó không? Mình mới đổi qua loại này đc 2 ngày thì cũng bị mệt vs nôn nữa! Trước đó mình dùng sắt vs canxi loại khác thì k bị

4y ago

Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ. https://community.theasianparent.com/booth/960326?d=android&ct=b&share=true