có mẹ nào uống bộ 4 vitamin ,sắt ,canxi,dha của úc mà bị mệt rã rời như em không ạ :( , e bầu 13t

có mẹ nào uống bộ 4 vitamin ,sắt ,canxi,dha của úc mà bị mệt rã rời như em không ạ :( , e bầu 13t Ngày nào cũng nôn với đau đầu mệt mỏi . E muốn bỏ hết luôn ý

63 Các câu trả lời

Mh uống theo đơn của bs Mom vào link like đổi quà cho con nha https://community.theasianparent.com/q/cái_gì_tới_cũng_sẽ_tới/2418416?d=android&ct=q&share=true

em bán thuốc e uống luôn của việt nam các mom ạ. an toàn nhất, chuẩn nhất, đỡ mất tiền thật mua đồ k thật

Sau 3 tháng m nên uống bổ sung thuốc. Nhưng thuốc đó bác sỹ kê đơn nha mua ở đó tuy đắt nhưng thuốc ăn toàn

Mình uống sắt và canxi bsi kê. Và uống thêm pregant max, mình có hỏi qua bsi, bác bảo uống oke nhưng nên cách giờ ra ý

4y ago

Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ. https://community.theasianparent.com/booth/960326?d=android&ct=b&share=true

đang ún bộ 3 nha mom..sáng 2 viên dha và 1 elevit..chieu 1 vien canxi cách nhau ra.. sắt thì trong elevit có rồi ạ..

Mình thấy uống vitamin tổng hợp của Prenatal khoẻ hơn ấy ngoài ra uống thêm canxi thôi là xong rồi ….

Sáng mình uống canxi sau khi ăn no. Ăn trưa xong thì mình uống 1v elevit và 1v dha

Mình cũng đang uống Elevit nè mom. Uống đc đâu 2 tuần, giờ thì cứ uống là buồn nôn liên tục...hic

4y ago

Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ. https://community.theasianparent.com/booth/960326?d=android&ct=b&share=true

giống minh, nếu uống mỗi elevit thi ko sao chứ uống cả canxi, dha, sắt là i như rằng buồn nôn