có mẹ nào uống bộ 4 vitamin ,sắt ,canxi,dha của úc mà bị mệt rã rời như em không ạ :( , e bầu 13t

có mẹ nào uống bộ 4 vitamin ,sắt ,canxi,dha của úc mà bị mệt rã rời như em không ạ :( , e bầu 13t Ngày nào cũng nôn với đau đầu mệt mỏi . E muốn bỏ hết luôn ý

63 Các câu trả lời

Mẹo là c chia loại ra uống từng đợt c nhé. Ăn các bữa nhỏ lửng dạ r uống 1 loại. 2-3 tiếng sau ăn tiếp uống tiếp sẽ đỡ mệt, nôn nao trong ng hơn. E p chia thế ms sống đc đấy ạ. E dùng pregnacare max và kèm sắt bên ngoài

4y ago

Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ. https://community.theasianparent.com/booth/960326?d=android&ct=b&share=true