Uống sữa bầu Meji và Sắt, Canxi, DHA

Có mẹ nào uống dữa bầu Meji không ạ? Mình từ khi bầu tới tuần 26 uống sữa tươi không đường, nay mua sữa bầu Meji uống thử mà không biết ổn không? Với lại lịch uống Sắt, Canxi, DHA của các mẹ như thế nào ạ? Mình sáng uống 2 viên vitamin tổng hợp Blackmore Gold trước ăn Sau ăn 2 tiếng mình uống 2 viên canxi ostelin Tối mình uống 2 viên DHA rồi uống sữa Lịch uống vậy có ổn không các mẹ ơi!

5 Các câu trả lời

m chăm uống ghê á :))) mình chỉ uống mỗi sữa tươi ko đường và 1 viên prenatal loại có cả vitamin sắt canxi dha luôn, phục mom nhớ đc lịch uống hết mớ kia quá

7mo ago

Trước mình cũng định mua loại prenatal như m á. Mà lỡ mua dư vtm tổng hợp trước rồi nên uống luôn. Quên hoài lun á m, toàn phải cài nhắc nhỏ vs lại nhờ ck hay la nhắc uống nên cũng đỡ quên 😅

mom uống canxi cũng phải theo dõi liều lượng, kẻo thừa là dễ bị vôi hóa rau

7mo ago

mình đang tham gia thi ảnh nhờ mom like giúp https://community.beyeu.com/booth/1934350?d=mobile&ct=b&share=truehare=true

minh chỉ uống sắt và canxi

7mo ago

Trước mình uống ống sắt á, hết chuyển qua vtm tổng hợp . Mà hông biết ổn hok,

Mk uống loại khác

Ổn nha m ơi

7mo ago

Vậy hả m, cảm ơn m