có mẹ nào uống bộ 4 vitamin ,sắt ,canxi,dha của úc mà bị mệt rã rời như em không ạ :( , e bầu 13t

có mẹ nào uống bộ 4 vitamin ,sắt ,canxi,dha của úc mà bị mệt rã rời như em không ạ :( , e bầu 13t Ngày nào cũng nôn với đau đầu mệt mỏi . E muốn bỏ hết luôn ý

63 Các câu trả lời

Mình đang dùng của Úc đây m.3 tháng đầu m chỉ bổ sung elevit thôi,đến tháng 4 bắt đầu uống canxi( uống buổi sáng trước 9h là tốt nhất) còn elevit thì uống sau canxi khoảng 2h nếu ko thì uống buổi trưa sau ăn 40p cùng dha. Trong elevit có sắt rồi nên m không cần bổ sung nữa nếu m thiếu nhiều thì mới nên uống

4y ago

Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ. https://community.theasianparent.com/booth/960326?d=android&ct=b&share=true