các mom tư vấn giúp e với

Em mới dùng loại canxi, sắt dha được 2 ngày mà ngày đầu e uống vào thì người mệt, nôn nữa e bầu 4 tháng 3 tháng trước e dùng sắt và canxi hãng khác thì không bị! Không hiểu sao e mới đổi qua loại này thì uống vào ng mệt mà còn nôn nữa DHA e uống bsáng trước CANXI SẮT em uống buổi trưa

các mom tư vấn giúp e với
30 Các câu trả lời

Bạn đang uống nhiều quá nên bị mệt đấy, vì em bé mới 4 tháng thì chưa cần uống nhiều canxi và sắt, trong Pregnace care đã có hàm lượng canxi, sắt, và DHA sẳn rồi nếu uống pregnace care thì ko uống bổ sung thêm 3 loại kia, uống nhiều dư thừa sẽ rất mệt nhé, dư nhiều bạn phải đi thải ra nữa. Nếu uống hết Pregnace care thì bạn có thể uống 1 canxi + 1 DHA vào buổi sáng, trưa uống 1 sắt. Nên nhớ thuốc uống đều uống sau bữa ăn no 30’ thì bạn sẽ ko thấy xót ruột hoặc làm mệt. Bạn nên thử nhé, nếu vẫn mệt thì bạn nên hỏi bs để bs đổi thuốc khác, sẽ hạ hàm lượng canxi xuống (275mg 1 ngày).

trong viên max đã có 500mg canxi. bạn uống thêm 2 viên canxi là nhiều. trong max cũng đã có dha rồi mom ah. uống max rồi thì không cần bổ sung dha đâu. từ tuần 16-17 thì uống thêm viên canxi 500mg nữa là đủ nhu cầu rồi

Tất cả thực phẩm chức năng k ún trưa chiều tối . b có thể ún sáng ún sắt cách 1tiếng b ún canxi r cách tiếng ún dha , canxi lúc đầu b ún 1viên thôi tới khi nào chân bị chuột rút hay nhức mỏi ng b lên 2viên

Nên uống theo chỉ định của bác sĩ là tốt nhất nhe mom, các trường hợp mẹ bầu hoặc bé còn nhỏ thì hết sức cẩn thận khi dùng thuốc, không nên tùy tiện nhé mom.

M uống canxi sau ăn sáng..dha thì m uống sau canxi 1tiêng.rồi sắt uống sau ăn trưa.miễn sao mỗi thứ cách nhau tầm tiếng là dc m..mih cũng đang uống dha vs sắt loại này nè

Z đổi loại khác đi m Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

Nếu k hợp thì mom đừng dùng nữa nha. Đợt mình uống bị ói thi bs bảo ngưng và chuyển sang loại khác.

M nên đưa cho bs để biết uốg có phù hợp với cơ địa và thai nhi.của mìh ko nha

Do thuốc ko hợp cơ địa.nên dùng loại khác để đảm bảo an toàn

chắc k hợp loại này, ráng dùng thêm vài hôm nữa thử còn bị k m

4y ago

Em cũng nghĩ vậy! Để dùng thêm ít xem sao!