có mẹ nào uống bộ 4 vitamin ,sắt ,canxi,dha của úc mà bị mệt rã rời như em không ạ :( , e bầu 13t

có mẹ nào uống bộ 4 vitamin ,sắt ,canxi,dha của úc mà bị mệt rã rời như em không ạ :( , e bầu 13t Ngày nào cũng nôn với đau đầu mệt mỏi . E muốn bỏ hết luôn ý

63 Các câu trả lời

Ún elevit thì đâu cần ún thêm sắt đâu b , 3tháng đầu b chỉ ún elevit thôi , qa 3tháng b ún thêm canxi với dha . lúc trc 3tháng đầu mình ún thì bt chỉ chiều tà mệt đổ mồ hôi tới 9h tối mới hết , qua đốt 3tháng mình bt

4y ago

Bình bầu bé trai b nhé . bầu bé trai mình ít đau lưng hơn gái , bé gái đau lưng cực kì nằm xuống trở mình k nổi lun