Mẹ bầu Uống thuốc bị tụt huyết áp

Có mẹ nào uống sắt, vitamin tổng hợp, DHA xong bị mệt, tụt huyết áp k ạ? Cụ thể Sáng e uống sắt trước khi ăn. Sau ăn sáng, trưa 30p e uống vitamin tổng hợp blackmore+DHA!

7 Các câu trả lời

mom giống mình.k hợp hay sao .uống vào tim đập thình thịch.mà ăn k được chỉ nằm thôi.trong khi bỏ thuốc thì ăn uóng đuọc bé hấp thứ bình thuòng 😪😪

mình không, mà lạ nhỉ uống vào bổ sung sắt mà bị tụt huyết áp

3y ago

ngày trc chưa bầu e huyết áp thấp ạ

mấy thuốc đó mom tự mua uống hay bác sĩ kê đó?

3y ago

mom nên đi khám và nói bác sĩ kê cho uống chứ ko nên tự mua uống. Bổ sung sai cách gây di tật thai nhi, thậm chí thai lưu nha mom. Thuốc bổ giờ bán tràn lan, chúng ta ko có chuyên môn về dược nên ko thể kiểm soát hết dc thành phần nén trong viên thuốc đó. Nên nói bác sĩ kê cho uống dựa theo thể trạng, tình hình sức khỏe của mom nhé.

m nên đi khám cho bs ra toa thuốc sắt khác

3y ago

e cũng có uống loại viện C cho cũng bị ạ

chúc mom thai kỳ khoẻ mạnh.

3y