có mẹ nào uống bộ 4 vitamin ,sắt ,canxi,dha của úc mà bị mệt rã rời như em không ạ :( , e bầu 13t

có mẹ nào uống bộ 4 vitamin ,sắt ,canxi,dha của úc mà bị mệt rã rời như em không ạ :( , e bầu 13t Ngày nào cũng nôn với đau đầu mệt mỏi . E muốn bỏ hết luôn ý

63 Các câu trả lời

e có bầu được 13t mà đang phân vân ko biết mua bảo hiểm nào để đến lúc sinh con được hỗ trợ chi phí ko nhỉ chứ đọc qua mạng thấy chi phí sinh nở cao quá. e chưa sinh bgio,cũng chưa mua BH bgio chỉ ngoài Bảo hiểm ở cơ quan. mẹ nào có kinh nghiệm giúp e với

3y ago

Giờ là thời gian chờ mất 1 năm lận