Sinh con thứ 2 hợp tuổi cả nhà

Các mẹ sinh nở có tính tuổi đẻ k hay là thả tự nhiên. M lần đầu cưới xong là có bầu lun. Nói thật lúc đó 2 vc còn trẻ, mới ra trường còn chưa tích luỹ dc gì nên cs cũng vất vả. Giờ kte vững hơn chút, m với xã đang tính sinh thêm mà má ck m lại gàn. Bảo sang năm hẵng đẻ Vì đang làm ăn dc phải coi kĩ tuổi con. Mệnh k hợp mà sung khắc là dễ lụi bại. Cm có tin vụ này k?

8 Các câu trả lời

Vu này e tin nè chế, thực ra nhiều ng vẫn phản bác cho là mê tín dị đoan ý nhưng e thấy nếu dc lựa chọn năm sinh con thứ 2 hợp tuổi cả nhà thì vẫn nên xem cẩn thận 1 chút, cũng đâu có mất gì. trừ những tr,h hiếm muộn đang mong mỏi thì chỉ cần có con là mừng còn lại có sự chuẩn bị trc vẫn tốt hơn chứ. như vc e sau khi chọn năm sinh cho bạn thứ 2 hợp mệnh tương sinh với bố mọi việc trong nhà cũng khá hơn trc nhiều

Mình cũng tin vụ hạp với khắc này, vì lúc bé ba mẹ sinh mình xong là nhà có tam hạp ba mẹ làm ăn phất lên liền. Nên theo mình có đk thì nên xem tuổi sinh con thứ 2 hợp cả nhà vì có kiêng có lành. Còn nếu mom và ck thoải mái k suy nghĩ gì thì cứ tới luôn năm nay nếu thích. Năm nay mình thấy nhiều ng né k sinh sợ ra con gái, nên mom mà sinh thì con k bị cạnh tranh nhiều sau này nè

thì sang năm hẳn đẻ cũng được mà m.. năm nay hay năm sau gì cũng v chứ đâu có xa lắm đâu.. cũng k phải bảo m đợi vài năm nữa, nghe theo lời bà đại cho bà đỡ nói.. giữa năm nay thả thì đến lúc đẻ cũng qua năm sau thôi nè..😅

mh chẳng tin vụ này, k phải ai muốn cũng có dc con mà tính phải hợp hay k? với lại con của mình chứ chẳng phải là ai khác mà phải hợp, có là mừng lắm rồi? nếu lỡ như mom có con mà k hợp mạng k có lẽ mom bỏ con à?

Theo mình thì cái này mình khá là tin. Nhưng con mình thường hay đến tự nhiên được cái 2 bạn ý đều hợp với tuổi bố mẹ

con cái đến với mình 1 phần cũng duyên số,con mình sinh ra lại hợp tuổi với Vk ck mình nè.kiểu trời cho ý

Em cả 2 đứa đều vỡ kế hoạch

này e cũng ko biết thế nào nua á