canh trứng sinh đôi, đánh nhanh thắng gọn

vc e mới tính chuyện bầu nhưng chưa thả, cv cũng bận rộn nhưng sợ đẻ muộn hết tiu mất trứng lại vất vả mà giờ kte cũng vững rùi, cả là ob 2 bên còn trẻ vẫn hỗ trợ dc nên mọi ng cứ khuyên xem tnao chửa đôi, bầu 1 lần nuôi 2 đứa rồi tập trung cho cv, thấy ox e cũng xuôi xuôi nhưng sinh đôi tự nhiên thì dc chứ can thiệp e k thix vì con cái trời cho mà đang tuổi đẻ tự nhiên tốn tiền chi. tiện mún hỏi nhỏ cm có cách nào để tăng tỷ lệ đậu đôi k e thử xem có thành công k

canh trứng sinh đôi, đánh nhanh thắng gọn
14 Các câu trả lời

2vc e nên thử thay đổi chế độ ăn uống, bsung vitamin cả chọn tư thế qh thích hợp nữa sẽ cải thiện chất lượng tinh trùng và trứng, tăng khả năng thụ thai đôi. ck thì bsung các tpham giàu kẽm hàu, tôm, hải sản, cải bó xôi, ngũ cốc, trứng, sữa, thịt bò còn em nên ăn nhìu khoai lang, sắn, dứa, ngũ cốc, đậu nành, lúa mì nguyên hạt, đậu phụ, cả tpham nhìu sữa, nhìu acid folic nữa. nên đi khám tiền sản trc xong hỏi bsi xem bsung loại tpham chức năng nào thích hợp nhé

Sinh đôi đc cái là đẻ 1 lần mệt 1 lần luôn, nhưng bù lại là quá trình mang thai mệt mỏi và rủi ro gấp đôi người khác, lúc chăm con cũn v. Mh lần đầu có con ko có kinh nghiệm gì, chăm 1 đứa cũn bù đầu bù cổ r. Nếu mom muốn sinh đôi thì cho ck mom ăn mấy món nhìu kẽm cải bó xôi, hàu, tôm và các loại hạt như hạt bí...Còn mom thì ăn nhìu khoai lang, mấy món làm từ sữa như sữa chua...Chúc mom thành công nha

mình để tự nhiên thôi à mà mom nói đúng ,con cái trời cho , để tự nhiên đi , người ta khó khăn , muộn con k có thì mới dùng biện pháp ,đủ cách để có con thôi

Em chỉ biết quả căn ngày để tăng tỉ lệ con là nam hay nữ chứ vụ sinh đôi em k rõ. M hỏi google xem có biết thêm thông tịn k 😂

muốn thai đôi thì phải đi kích trứng hay soi trứng chứ m. vì bthuong phải có 2 trứng thì khả năng mới thành 2 phôi

..con cái trời cho m ạ ..cứ để tự nhiên sẽ tốt hơn ạ ..can thiệp ảnh hưởng sk mình ..mà đau đớn lắm đó m

sinh đôi giờ can thiệp thì dễ chứ tự nhiên khó mom à. chúc mom đc như ý mom nhé

Mình chưa sinh đôi mà cũng ko bit cách gì lun, đẩy bài nha Mom

mình cũng ước đc sinh đôi 2 con chim nè

hơi khó đó mom nên can thiệp