Sinh con thứ 2 hợp tuổi cả nhà

Các mẹ sinh nở có tính tuổi đẻ k hay là thả tự nhiên. M lần đầu cưới xong là có bầu lun. Nói thật lúc đó 2 vc còn trẻ, mới ra trường còn chưa tích luỹ dc gì nên cs cũng vất vả. Giờ kte vững hơn chút, m với xã đang tính sinh thêm mà má ck m lại gàn. Bảo sang năm hẵng đẻ Vì đang làm ăn dc phải coi kĩ tuổi con. Mệnh k hợp mà sung khắc là dễ lụi bại. Cm có tin vụ này k?

8 Các câu trả lời

mh chẳng tin vụ này, k phải ai muốn cũng có dc con mà tính phải hợp hay k? với lại con của mình chứ chẳng phải là ai khác mà phải hợp, có là mừng lắm rồi? nếu lỡ như mom có con mà k hợp mạng k có lẽ mom bỏ con à?