Sinh con thứ 2 hợp tuổi cả nhà

Các mẹ sinh nở có tính tuổi đẻ k hay là thả tự nhiên. M lần đầu cưới xong là có bầu lun. Nói thật lúc đó 2 vc còn trẻ, mới ra trường còn chưa tích luỹ dc gì nên cs cũng vất vả. Giờ kte vững hơn chút, m với xã đang tính sinh thêm mà má ck m lại gàn. Bảo sang năm hẵng đẻ Vì đang làm ăn dc phải coi kĩ tuổi con. Mệnh k hợp mà sung khắc là dễ lụi bại. Cm có tin vụ này k?

8 Các câu trả lời

thì sang năm hẳn đẻ cũng được mà m.. năm nay hay năm sau gì cũng v chứ đâu có xa lắm đâu.. cũng k phải bảo m đợi vài năm nữa, nghe theo lời bà đại cho bà đỡ nói.. giữa năm nay thả thì đến lúc đẻ cũng qua năm sau thôi nè..😅