Tính tuổi đẻ con trai

Qua nay lướt fb toàn nổi lên mấy post tư vấn chọn tuổi, xem mệnh bố mẹ để sinh con trai mà có cả nghìn bình luận chấm hóng lun. E đọc qua thì là năm nay tuổi Dần thuộc mệnh Kim nên nếu có ý định sinh con thì sẽ tương sinh với mệnh Thủy hoặc Thổ. bố mẹ tuổi Ngọ hoặc Tuất là hợp nhất để sinh con trai năm nay. tính ra là 94,82,78, 90. thêm 91, 88, 87 nữa. Cm có tin kiểu tính này k vậy? E thì k nha 😂

9 Các câu trả lời

Mh cũn ko tin cái bảng tính tuổi đẻ con trai này. Thiệt sự nhờ pp khoa học mà còn chưa đảm bảo chính xác 100% nữa. Nếu mh có canh bé trai thì chỉ làm kiểu tự nhiên như chọn ngày qan hệ, tư thế qan hệ s cho tinh trùng gặp trứng đc nhìu. Vs nữa là ăn mấy món có độ kiềm, thịt lợn thịt bò, thịt cừu, cá biển, tôm biển, hàu, chuối, dứa, táo, cam, dưa hấu, cà rốt, susu, cà tím, hành lá…Còn có đc hay ko thì còn do trời cho nữa, chỉ cần con khỏe mạnh là cũn vui r

Công nhận lun, tky 21 rồi mà vẫn ối ng tin mấy cái này lun á mom, còn dùng lịch tính tuổi sinh con trai theo quyển vạn niên của TQ nữa ý🙄M k dám báng bổ mấy chuyện tâm linh, phong thủy khác nhưng nếu chỉ dựa vào tuổi mệnh mà sinh con dc như ý thì cần j đến các pp khoa học khác. với tính vậy mà chưa dc tuổi thì hoãn đẻ à, còn nhỡ thì lại phá bỏ cho phải nghiệp ư???

cũng hên xui thôi m. con đến vs mh là trời cho

tin chết liền luôn 😂

mh k tin mấy này đâu

Cái này hên xui m à

này hên xui thôi m

hên xui thôi m ơi.

khó lắm hên xui