hỏi cách sinh con gái theo khoa học

Bạn lớn nhà m là con trai, dc 4 tuổi rồi, trộm vía từ ngày đi học cũng ngoan với tự lập hơn, trông ra dáng hẳn, mấy lần còn đòi mẹ đẻ em xong đọc bài thơ làm anh khó đấy, yêu lắm🥰🥰Ox cũng mới chuyển về gần nên 2vc cũng đang tính tập 2 mà mún có thêm tí công chúa nữa cho có nếp có tẻ, chứ 2 anh thì xem chừng quậy lắm, có pp nào đậu thai tự nhiên theo ý dc k cm nhỉ?

hỏi cách sinh con gái theo khoa học
7 Các câu trả lời

Theo mình thì mom canh ngày qhe nếu chu kỳ đều và chú ý sử dụng tư thế sao cho xuất tinh nông, ngay miệng âm đạo là sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho tinh trùng X trong "cuộc đua đường dài" với tinh trùng Y. Chứ cách thay đổi chế độ ăn thì k đc khuyến khích vì nó làm cơ thể mất cân bằng, phải tìm cách cân bằng dinh dưỡng = cách tiết ra các hormone này kia, cách tạo môi trường qhe cũng bị mấy bs chê đó mom

Mún sinh theo ý thì nên làm IVF với IUI xác suất sẽ cao hơn mỗi cái hơi tốn kém nhưng nếu mom k áp lực quá thì cthe thử áp dụng pp sinh con gái 4 bước theo khoa học ý. cbi skhoe, ăn uống đủ chất nhưng thay đổi chế độ dd 1 chút, tăng ngọt, giảm mặn, thêm tpham nhìu canxi, bớt t.ăn nhiều kali, natri. tạo cho âm đạo có mtruong axit. nên qhe trc khi trứng rụng 2-4 ngày và chọn những tư thế xuất tinh nông

mom có thể tải app về hoặc nếu mom có chu kỳ kinh nguyệt đều thì canh trước khi trứng rụng thì khả năng mang thai con gái sẽ cao

Mình chưa áp dụng thành công nên đẩy bài cho Mom

em cũng k rõ vì em toàn vỡ kế hoạch..😆😆

có nha m, 1 bài rất dài chia sẻ về canh bé

đẩy bài cho mom nhé