Đẻ xong cm có dùng dịch vụ sau sinh k?

#chiasẻ #kinhnghiệm M mới sinh tập 2, lần này k có sự trợ giúp của mẹ ngoại, nhà ck neo ng lại ở xa nên vc xđinh tự chăm nhau. Có điều xã đi làm cả ngàytối mới về dc mà m đẻ mổ, mai là xuất viện rồi, lại còn bạn bé nữa nên chưa biết xoay xở ntn đây. Tính thuê dịch vụ sau sinh k biết có nên k nhỉ, có mom nào trải nghiệm chưa cho m xin rì viu với tại thỉnh thoảng đọc dc mấy phốt chăm mẹ với bé bị nhiễm trùng nọ kia cũng sợ

Đẻ xong cm có dùng dịch vụ sau sinh k?
8 Các câu trả lời

Nên thuê, chọn chỗ uy tín là dc mom ơi, từ lúc bầu m đã xđ dùng dịch vụ sau sinh nên tìm hiểu kĩ lắm, than khảo giá, đọc phản hồi khách hàng xong chọn gói phù hợp, đủ combo từ tắm bé, chăm mẹ, vsinh vết khâu, thông tắc tia sữa, massgae các kiểu. Bà nội bà ngoại chỉ phụ trách hậu cần với bế cháu thôi. Làm 10 ngày mà đã khỏe ra nhiều, nói thật là đáng đồng tiền bát gạo, vừa yên tâm, đỡ stress mà có tgian nghỉ ngơi

Mấy cái dv sau sinh giờ nở rộ rồi, nhưng mà giá cũng chát lắm chứ k vừa đâu mom,chỗ càng lớn càng đc khen nhiều lại càng mắc. Nên nếu có đk thì hẵng thuê chứ ham rẻ mà chọn dv k an toàn lại chết nữa. Mom tập 2 thì cũng có kn tắm con, vệ sinh rốn, mát xa này kia r nếu thực sự cân đc thì tới luôn

em sinh bé thứ 2 lúc bé đầu chỉ 17 tháng thôi nè m.. em vẫn cân được hết nhé..🤣🤣 nếu có đk thì m cứ thuê dịch vụ nè..

Có đk thì nên thuê thời gian đầu cho khỏe Mom

có điều kiện thì thuê cho khỏe nha m

có dk thì cứ gọi dịch vụ cho nhàn m

có đk thì thuê cho khỏe nè m

Có đk thì nên thuê nha mom