E sinh mổ ăn thịt bò được không mấy chị?

#cmtưvấn #tậpđầulàmmẹ E đẻ mổ dc hơn tuần rùi, mấy hôm đầu chỉ ăn cháo lỏng, sữa, súp cho dễ tiêu còn giờ đang ăn cơm cữ xã nấu theo sự chỉ đạo từ xa của má ck :)) Trộm vía vết mổ cũng khô miệng, tiêu chỉ rồi nhưng mất máu nhiều nên e vẫn còn mệt, sữa hẵng còn ít, có món nào bổ máu, lợi sữa k cm mách e với, e tính kêu xã nấu bò kho mà k bít ăn dc chưa nữa?

E sinh mổ ăn thịt bò được không mấy chị?
11 Các câu trả lời

Đẻ mổ nhìu ng vẫn kiêng cả thịt bò đấy, sợ để lại sẹo thâm nhưng cũng k có bsi nào bắt kiêng cả mà chủ yếu là truyền miệng nhau thui. Nếu cơ địa mom k dữ da thì ăn xen kẽ cũng dc. Chỉ lưu ý là nên nấu chín kĩ, k ăn vào bữa tối và k cùng lúc với các loại hải sản dễ đầy bụng, khó tiêu. Hồi e đẻ mẹ e hay nấu thịt bò kho nghệ, hầm rau củ hoặc xào hoa thiên lý ngon lắm

Ăn được đó mom, vụ sẹo lồi là do cơ địa chiếm phần lớn đó chứ k phải kiêng cử mà ra đâu. Nếu cơ địa sẹo lồi thì dù kiêng 6 tháng nó vẫn lồi mới khổ. Sinh mổ mất máu nhiều thịt bò sẽ cung cấp sắt và dinh dưỡng tốt lắm. Nhưng đừng ăn thường xuyên mà nên ăn đa dạng các loại thực phẩm, để đủ chất và mau có sữa cho con

ăn cháo móng giò nấu cùng đu đủ xanh cho nhanh có sữa mom nhé

ăn được m.. lồi hay k do cơ địa thôi nè..😆

mh vẫn thấy mn kiêng đến khi lành sẹo

nhìn bát thịt bò ngon hén

ăn được nhưng ít thui

ăn bthg m ạ

ăn được m

ăn đc nha m