sinh con theo tuổi mẹ là sao cm

Chào các mom, mình cưới đc hơn 1 năm r giờ đang cbi thả bầu. Hai vc mình đều thích sinh con gái nên đang tìm cách sao để như ý. Có chị họ bên Đài biết tin có bảo tính tuổi mẹ để canh con gái đi, nghe mà lùng bùng ghê k hiểu gì. Tuổi al của mình là dậu nay 30 rồi, ck cũng dậu luôn cùng năm vậy tính kiểu gì cm nào rành chỉ dùm mình với

10 Các câu trả lời

Cái cách này nó hên xui lắm mom, thời xưa cung vua phủ chúa bên tàu hay dùng nhưng giờ y học tiên tiến, hđại thì gọi là xem cho vui thôi. Mom tò mò thì có thể mua quyển lịch vạn niên màu vàng, có hình bát quái ngoài bìa ý, ở cuối có cái bảng tính tháng thụ thai cứ đối chiếu vào là ra, cũng dễ hiểu thôi. Như tuổi mom nếu năm nay thụ thai dc từ tháng 4 đến t9 âm thì theo sách là sẽ sinh dc con gái đó

Này là tính trai gái theo tháng thụ thai bằng lịch TQ cổ đó mom. Nó có 1 cái bảng đánh dấu tuổi âm của mẹ từ 18-44, nếu qhe vào tháng âm mà cái ô ghi T thì người mẹ đó sinh con trai, còn nếu là G thì sẽ sinh con gái. Mà cái này xem cho vui thôi đâu có cơ sở gì. Mom có thể canh ngày rụng trứng, xem các tư thế giúp dễ sinh con gái ấy

con cái là cái duyên mom ơi, mom có tính thì cũng hên xui thôi mom à. mom muốn có baby thì cứ thả ,tinh thần thật thoải mái là dc mom nhé.

mình không rành mấy vụ này. mà cũng mới nghe luôn .đẩy bài cho mom

khó canh lắm m ơi. với lại con đến với mình là duyên mà

cứ để tự nhiên đi mom, mk k biết tính này luôn

này hên xui thôi m, cứ để tự nhiên nè

Mình ko rành mấy vụ này Mom ơi :))

con cái là lộc trời cho m ơi.

mh ko biết m