Hút thai chết lưu có đau không

Các Mom ơi! Ôm em 1 cái được ko ạ😓😓😓Sáng nay e đi siêu âm là 12 tuần 2 ngày. Nhưng bác sỹ khám đi khám lại ko thấy tim thai từ 9tuan 4 ngày. Và bảo e fai đi hút bỏ trong tuần này. Các chị ơi e sợ và buồn quá. Sao con lại k ở lại với vc e vậy, hút thai có đau k cm, có nguy hiểm gì k e cơ địa yếu ớt lại khó cầm máu k biết có bị sao k nữa. R có ai từng hút thai mà sau này có thai an toàn đc k các mom

7 Các câu trả lời

Mom đừng buồn nhé, duyên của con với mình tới đó thôi coi như chưa thể ở lại bên nhau. Hút sẽ đau nhưng k quá đau đâu và mom nên đến bs lớn để đc làm kỹ càng. Sau hút thai mom kiêng ít nhất 1tháng tốt nhất 3 tháng trở lên,ăn rau ngót.rau ngải cứu để nhanh hết sản dịch.sang tháng t4 thì 2vkck đi khám tìm nguyên nhân thai lưu.uống tam thất+ăn yến để nhanh lấy lại sức khỏe.xđ có bầu lại tiêm phòng và chủ động uống sắt+vmt e+ chữa viêm nhiễm b ạ. Có chế độ nghỉ nạo hút thai nữa nên mom ráng nghỉ ngơi nhé, cố lên mom

Ôm ôm mom thật chặt, thật lâu nè ❤❤ ❤ biết là k thể hết buồn ngay dc nhưng Cố gắng vượt qua và suy nghĩ tích cực lên nha. Sau khi hút thai sẽ ra sản dịch n như sinh nở nên mom cần nghỉ ngơi, ăn uống đủ chất và để ý thêm các dấu hiệu bất thường sau hút thai lưu. nếu thấy đau bụng dữ dội, ra máu kéo dài, hoa mắt, chóng mặt, sốt cao thì cần phải đi khám ngay nha

Chia buồn với mom, gửi đến mom một cái ôm nha. Coi như con chưa được may mắn, chưa có duyên thì con đi vậy. Rất nhiều người sảy thai, phải hút thai, đến đợt sau vẫn có bầu khỏe mạnh nên mom đừng lo lắng quá, tin tưởng vào bác sĩ nha mom. Quan trọng là mom hãy nghỉ ngơi, bồi bổ cho khỏe để sau này còn đón con về lại nha.

chia buồn với mom,mình cũng bị hư 1 lần,hiểu cảm giác của mom.chắc duyên không đến với mom lần này,cố gắng giữ gìn sức1 khỏe,ăn uống đủ chất lại,nhất định 1 ngày con sẽ đến với mom thôi.cố lên mom nhé!❤❤❤ôm mom..👭

chia buồn với m nhé. m cũng từng trong hoàn cảnh này. đau thì chắc chắn có rồi. cả thể xác lẫn tâm hồn.m cố gắng ăn uống nghỉ ngơi giữ gìn sức khỏe rồi con sẽ lại về thôi.

Ôm Mom thật chặt nè ❤❤❤ Bây giờ mọi việc đã rồi, Mom cũng đừng lo buồn quá. Cứ nghe theo bác sĩ, mọi việc sẽ qua nè Mom. Con rồi sẽ lại đến Mom nhé. Thương yêu ❤

chia buồn cùng m nhé. ráng ăn uống và bồi bổ tầm 3 tháng sau có lại bình thường nha m.