Hút thai lưu có ảnh hưởng gì không?

#thamkhảo #cmtưvấn M có tra gg rồi nhưng vẫn muốn hỏi kn thực tế của cm. Ng nhà m bầu đến tuần thứ 10 đi sa tim thai yếu, 1 tuần sau khám lại k nghe dc nhịp tim nữa, các chỉ số cũng k tương đương tuổi thai nên bắt buộc phải đình chỉ thai kỳ. Lúc đưa dụng cụ vào hút thai chắc là đau lắm, mức độ rủi ro, biến chứng có cao k, cần lưu ý gì cm?

Hút thai lưu có ảnh hưởng gì không?
13 Các câu trả lời

Chỉ có mẹ nào từng trải qua như e thì mới bít rõ hút thai lưu có đau không ý mom ạ. Lúc làm bsi sẽ gây tê cục bộ nên khi đưa dụng cụ vào thì vẫn biết nhưng k có cảm giác gì nhiều. Lấy thai ra rồi sẽ hơi căng tức cửa mình, ra máu và đau bụng dưới lâm râm giống kỳ kinh. csoc tốt thì 1w sau cơ thể sẽ dần bình thg trở lại. Biến chứng, rủi ro vẫn có nên tốt nhất là đưa ng nhà vào viện làm thủ thuật cho yên tâm

Chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến sk m à. Vì vậy mà khuyến kích các sản phụ sau hút cần ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng và nghỉ ngơi hợp lý để cơ thể hồi phục Uống thuốc đầy đủ theo đơn và đúng giờ tránh nhiễm khuẩn sau hút. Nếu muốn có thai lại thì nên để 6m trở đi nhé.

Kiêng cữ nữa năm nha mom. Ăn uống đồ bỏ vào và khi có dự định mang thai nữa thì khám sức khỏe và theo bác sĩ để theo dõi suốt quá trình mang thai

chia buồn với mom, gắng lên mom nhé. e đã từng trải qua nên e hiểu, lần đó e chọn uống thuốc chứ ko hút.

mình có nghe c mình kể k có cảm giác j luôn vì lúc đó bs cho thuốc ngủ hay gây mê í

mình cũng đã từng trải qua cảm giác đó. thai 8w mất tim thai phải hút bỏ 😥

nên vào viện khám kĩ lại nếu chắc chắn bị z thì nhập viện luôn.

nên kiêng cữ như đẻ m nhé vì một lần sa giống như ba lần đẻ í

Chia buồn cùng gd nha Mom, mình ko rành về vấn đề này

em nghĩ chắc có gây tê hay gì đó cho đỡ đau..😅