Rong kinh sau hút thai lưu có sao k?

Cho e hỏi, sau khi hút thai lưu thì bao lâu mới sạch hết sản dịch ạ? Bsi nói khoảng 1 tuần là hết nhưng hơn 10 ngày rồi mà e vẫn còn ra máu, k nhiều mà như kiểu bị rong kinh ý nên vẫn phải dùng bvs😟chưa phải đi làm nhưng ng e vẫn mệt với thỉnh thoảng lại hơi đau bụng lâm râm nữa. K bít có phải do sót nhau hay bị j k nữa. E định tái khám mà sợ lại phải dao kéo vào ng, nghĩ lại lúc hút thai vẫn còn lạnh gai ng

10 Các câu trả lời

Lúc bị lưu thì thai của mom dc mấy tuần rồi? Nếu tuần thai nhỏ mà dc xử lý và csoc tốt, vsinh âm đạo sạch sẽ thì chỉ khoảng 1 tuần là sạch máu sản. Tr,h rong kinh sau hút thai nếu kéo dài, máu ra có mùi hôi, kèm theo các dấu hiệu bất thường về sk như mệt mỏi, nôn, sốt, chóng mặt, đuối sức thì mum nên đi khám để bsi ktra và đtrị kịp thời, tránh để viêm nhiễm hoặc biến chứng nặng

Hồi đợt mh bị rong kinh sau sảy thai tự nhiên, bsi dặn mh ăn nhiều loại thực phẩm như rau xanh, trái cây, và các loại cá biển để vừa giúp cân bằng nội tiết tố. Uống nhiều nước ấm giúp thanh lọc và thải độc cơ thể. Nghỉ ngơi hợp lý, không nên làm việc quá nặng và quá sức. Tập thể dục nhẹ nhàng, đọc sách, nghe nhạc... để tạo một tâm trạng thoải mái dễ chịu.

nếu k đau bụng hay sản dịch có mùi hôi thì k sao đâu m. m ăn nhiều rau ngót cho nhanh hết. mà đi khám bs chỉ siêu âm đầu dò thôi. nếu trường hợp bị sót thì mới phải dao kéo

mh kiêng cữ như mh sinh nhé, mh hơn tuần mới hết nè, ăn rau ngót nhiều vào, uống nước dừa nấu với gừng nữa nhé

hút thai này mom cũng nên kiêng như ở cữ bình thường ý .không kiêng được khổ lắm

mình lúc trước hư thai ra máu cũng hơn 1 tuần á mom.sản dịch ra á mom

m ăn canh rau ngót cho nhanh hết nha..

M nên đi khám cho yên tâm nhé

m đi khám cho yên tâm nha

Đẩy bài giúp Mom!