Dấu hiệu thai lưu 3 tháng đầu là gì cm ơi

Các mom thông thái giúp e với, e bầu 8 tuần hôm đi khám thai có gặp chị kia tái khám sau hút thai lưu giai đoạn đầu. Chji đó nói hoàn toàn k có dấu hiệu gì cả chỉ khi đi khám thai theo lịch thì bs mới kết luận thai ngừng phát triển. Chị đó còn đi khám thêm 1 bv khác nữa nhưng cũng kết luận tương tự nên đành bỏ con. E nghe mà sợ quá bé e tới 8 tuần mới nghe đc tim thai luôn là trễ hơn các mom khác, k biết có cách gì phát hiện k cm?

Dấu hiệu thai lưu 3 tháng đầu là gì cm ơi
1 Trả lời

Phải cẩn thận nè mom, thí dụ mom nghén khó chịu suốt 3 tháng đầu thì khi tự nhiên mất các dấu hiệu nghén thì là nguy cơ sảy thai, rồi đau bụng quặn, đau lưng nhiều nữa. thường bầu nhỏ thì chưa áp lực lên các xương sống nên chưa đau nhiều đâu mà nếu đau lưng k chịu đc thì coi chừng, rồi bụng k to nữa, ngực k còn cảm giác căng căng