hoang mang lần đầu làm mẹ

Các mom cho e hỏi. Ngày 5/8 e đi khám thai ở phòng khám tư đc 4 tuần 4 ngày. Hôm qua e đi khám thai. Chỗ cũ. Bác sĩ bảo thai lưu k có tim thai bảo hnay ra viện cho ra. E buồn lắm các mom ạ. Hnay e ra viện khám siêu âm, xét nghiệm. Thì lại thấy có 2 túi ối. 1 túi 5 tuần 6 ngày có tim thai r còn 1 túi 4 tuần 3 ngày thì chưa có tim thai. Như vậy có sao k các mom. E lo quá. Vì sự chênh lệch của 2 nơi khám và 2 túi ối.

24 Các câu trả lời

m đi bệnh viện lớn hoặc phụ sản khám nhé ,4 tuần có ng còn chưa thấy túi thai nưã,làm gì mà có tim thai đc ,m đợt 6 tuần mấy mới có tim thai nè

2 túi ối có thể là song thai ah m, m đợi thêm 1-2 tuần sau đi sa lại để xem túi 4 tuần 3 ngày ntn nhé, có thể còn nhỏ nên chưa có tim thai.

Mới 4, với 5tuần thì ko lo đâu ạ. M biết thì phải sau 8tuần vẫn ko có tim thai mới kết luận dc là thai lưu hay ko mà

là thai đôi á hả mom. thường thì 4w vẫn chưa có tim hay phôi đâu, ít nhất ph 8-10w á mom

ơ, sao chưa đủ 5w mà đã nói ko tim thai và bỏ. kì vậy. mẹ nghe theo viện đi mẹ

Đi bệnh viện lớn, uy tín khám cho chắc đi Mom, chứ cứ suy nghĩ hoài, không tốt đâu.

5y ago

Vậy 1 tuần nữa mẹ đi khám lại xem sao, đừng lo lắng quá nhé bạn, không giải quyết được gì hết.

6-8w mới có tim thai mà. lẽ ra phải bảo theo dõi r đến khám lại sau chứ

m khoan lo đã..tầm 12w moi có tim thai lận m để và theo dõi thai

mom đừng lo nha. phải 6 tuần trở lên mới có tim thai nha mom

tim thai là tâm tuan thứ 12hoac 13 mới có có người có sớm