Hút thai chết lưu có đau không

Các Mom ơi! Ôm em 1 cái được ko ạ😓😓😓Sáng nay e đi siêu âm là 12 tuần 2 ngày. Nhưng bác sỹ khám đi khám lại ko thấy tim thai từ 9tuan 4 ngày. Và bảo e fai đi hút bỏ trong tuần này. Các chị ơi e sợ và buồn quá. Sao con lại k ở lại với vc e vậy, hút thai có đau k cm, có nguy hiểm gì k e cơ địa yếu ớt lại khó cầm máu k biết có bị sao k nữa. R có ai từng hút thai mà sau này có thai an toàn đc k các mom

7 Các câu trả lời

Ôm Mom thật chặt nè ❤❤❤ Bây giờ mọi việc đã rồi, Mom cũng đừng lo buồn quá. Cứ nghe theo bác sĩ, mọi việc sẽ qua nè Mom. Con rồi sẽ lại đến Mom nhé. Thương yêu ❤