Hút thai lưu có đau không?

E bị lưu thai 17 tuần cm ơi, k thể nào tin được luôn. Hôm 15 tuần siêu âm biết bầu con trai mà hai vc mừng rơi nước mắt. Nhà đã có 2 cô công chúa rồi nay được thằng ku bố cháu cười suốt. Lúc đó bác sĩ cũng k cảnh báo gì nguy hiểm v mà đau bụng quặn ra huyết r mất con luôn. Bs hẹn ngày quay lại để xử lý thai, bs nói thai lớn phải hút, k biết có đau hay k mà đau giờ e cũng k còn cảm giác gì rồi. K biết sao chuyện này lại xảy ra nữa

Hút thai lưu có đau không?
12 Các câu trả lời

Rồi mọi chuyện cũng ổn thôi em, là con k có duyên nên đừng dằn vặt nữa để bé được siêu thoát. giờ có pp hút thai chân không gây tê nên nhanh lắm, chỉ tầm 15-20p, e ráng làm đúng hẹn theo chỉ định của bsi chứ đừng lưu luyên giữ con trong bụng dễ nhiễm trùng, nguy hiểm lắm. Về nhà nghỉ ngơi dưỡng sức cho cơ thể nhanh hồi phục rồi lên chùa kêu cầu cho nhẹ lòng, thanh thản.

Xin chia sẻ cùng mom, mình từng trải qua cách đây 8 năm rồi nên hiểu rõ. cũng k hiểu chuyện gì đã xảy ra luôn và tự trách mình thật nhiều đó mom. Nhưng rồi cũng phải đứng lên vượt qua, xem như duyên của con với gia đình mình chưa đủ để con ở lại lâu hơn. Hút thai sẽ đau nhưng có gây tê nên cũng sẽ giảm đi ít nhiều. Mom mau khỏe nhé, cố lên mom ơi

chia buồn cùng m. hồi mh cũng bị. đau bụng quằn quại luôn. ra hết là hết đau. nhưng thai mh lúc đó có 5w ak. nên ko cần gì làm gì hết. giờ mh đã có 1 bé 1tuổi rồi

chia buồn cùng gia đình, cố lên m nhé.. em thì chưa từng bị lưu thai nên k biết có đau hông nữa..

cố gắng lên mom. em cũng từng bị lưu nhưng lúc đó bé mới 9w. cùng đồng cảm với mom

Thương Mom quá. Mình cũng ko rành nữa nên đẩy bài nha Mom.2 vc cố lên nha

cố lên mom nhé con đi r con cũng sẽ quay lại với mình thôi

chia buồn cùng gia đình mom,nghe theo bs là dk mom

chia buồn với mom và gia đình cố lên m

chia buồn với m nhé 😔cố gắng lênm nhé