Hút Thai Lưu Đc 7 Tuần Ạ

Các mẹ ơi ai đã từng hút thai lưu cho e hỏi chút ạ E hút thai đến nay đã đc 23 ngày rồi ạ E có hút ở bv phủ sản hn, sau ngày hút thì e về nhà nghỉ ngơi và uống thuốc e vẫn bị ra máu nâu đen và sau 10 ngày e có đi khám lại thì dịch còn bên trong phải uống thuốc Tống khư ra và sau 2 lầm đi khám lại thì e cũng k bị ra máu nữa nhưng không hiểu sao ngày e đi tái khám lần thứ 3 buổi sáng e bị ra chút ít máu đi khám siêu âm thì lại đau hơn so với nhưng lần tr BS thì kết luần đã sạch sẽ k viêm nhiễm còn ít dịch mỏng bên trong nhưng dần sẽ ra hết Sau khi khám về nay được 2 ngày mà lượng máu e bị chảy ra khá là nhiều chắc phải 3,4 tiếng là phải thay băng theo các mẹ e bị ls ạ

2 Các câu trả lời

Trước m cũng hút thai lưu, nhưng may mắn là k còn sót dịch như bạn. Còn 1 lần m bị sảy, đi khám cũng bị tụ dịch và bs nói phải hút mới hết. Nhưng m về xay rau ngót ra uống, qua 1 đêm là dịch ra hết, mấy hôm sau là đỡ đau liền.

Đi khám lại lần nữa mom