hoang mang

Các mom cho e hỏi. Ngày 5/8 e đi khám thai ở phòng khám tư đc 4 tuần 4 ngày. Hôm qua e đi khám thai. Chỗ cũ. Bác sĩ bảo thai lưu k có tim thai bảo hnay ra viện cho ra. E buồn lắm các mom ạ. Hnay e ra viện khám siêu âm, xét nghiệm. Thì lại thấy có 2 túi ối. 1 túi 5 tuần 6 ngày có tim thai r còn 1 túi 4 tuần 3 ngày thì chưa có tim thai. Như vậy có sao k các mom. E lo quá. Vì sự chênh lệch của 2 nơi khám và 2 túi ối.

37 Các câu trả lời

K sao đâu mom,hãy tin vào các bé.Giống mình đấy,khám bsy bảo 6 tuần k thấy tim em bé,rồi cho mình tiêm trợ thai,xong đến khi 2 tuần sau khám lại thì mới đc 7 tuần lúc này 2 bé nhà mình bình thường à,do mình k nhớ ngày kinh chính xác,các bsy sẽ k dự đoán đúng tuổi thai để nghe đc tim thai rõ.Giờ mình còn 2 tuần nữa là sinh à.Cố lên mom

Nhiều người 8 hoặc 9 tuần mới có tim thai nên đến bệnh viện lớn hoặc chuyên bên sinh sản khám cho chắc đừng vội vàng quá mom ạ lúc e thai 7 tuần chưa tim thai khám tư kêu nhét thuốc để bỏ thai e k chịu e đi bệnh viện lại có tim thai do còn quá nhỏ nên chưa có rõ thôi hên e k nghe lời bác sĩ tư nếu k e đã mất con

Mih siêu âm lúc 5tuần dẫn chưa có phôi thai 10tuần 4 ngày siêu âm lại mà chưa có tim thai nè.đến hôm nay mình đi siêu âm lại thì được 12tuần 5ngày mới có tim thai nhịp tim có 133 à bs cũng bảo bình thường hk sao hết m đi siêu âm nơi khác và đi khám thai để bs theo dõi cho yên tâm chắc hk sao đâu mom.

Bé em mình mang thai đôi cũng trứng trc trúng sau.có sự chênh lệch.trể kinh 2 tuần đi khám chỉ có 1 trung có phoi 1 trung chưa.bac sĩ hẹn 10 ngày sau tái khám thì cả 2 đều có tim.đừng lo wak m ơi.tùy vào thời điểm trứng rụng nên sự pat triển chậm hơn

4 tuần sớm lắm tim chưa rõ đâu. Mình 2 túi ối nè. 7 8 tuần bs mới nghe được tim. 4 còn nhỏ lắm như giọt máu thôi. Bạn tìm bs nào giỏi á rồi theo ngta đên lúc sinh luôn. 2 ối riêng biệt vậy có thể bạn 1 trai 1 gái luôn á

mình buồn lắm lúc mình có bé đầu đi khám tư bảo con k phát triển..k tim thai nên phải bỏ duoc co 5.6tuan thôi luc đó mình dở quá đi nhìu nơi k đi nghe bs tư nói r bỏ bé...buồn lắm mng.

6 tuần tuổi tim bắt đầu hình thành và bắt đầu những nhịp đập đầu tiên. 7 8 tuần mới có tim thai mom đừng lo quá đợi thêm mấy tuần rồi đi khám lại.

Bua minh 8 tuan chua co tim thai bac si viet giay cho vao benh vien bo. Ngay hom sau di kham cho khac bac si noi co tim thai binh thuong.nen mom dung lo lang.go minh duoc 21 tuan roi ne

4y ago

Thai minh dc 6 7 tuần hôm nay đi khám bs nói ko có tim thai cho giấy đi bỏ .nhưng mình về luôn định vài ngày đi bệnh viện khác khám lại rồi mới quyết định bỏ. Giờ mình rất lo

M đi viện lớn cho yên tâm thai còn ít tuần nên chưa có tim thai mà nếu m thai đôi thì chậm hơn thai 1 nhiều nên đừng vội quyết định nhé

Cố lên nha p .. an uong ngi ngoi đây đủ lo lắng ít thôi Vs lại bé nhà p van còn nhỏ cứ chờ thêm 1tuan nữa di siêu âm lại khác luon ma