Bé gái dậy thì sớm khám ở đâu? HCM ạ

Các mom ơi con mình mới học lớp 5 đã có kinh là dậy thì sớm đúng ko ạ? Mấy nay con buồn buồn mình còn k biết có chuyện gì, tới khi vô tình thấy quần lót con dính máu mới tá hỏa hỏi thì biết con có kinh rồi. Hic sao mới 10-11t đã dậy thì. K biết giờ đem con đi khám ở đâu thì đc các mom

Bé gái dậy thì sớm khám ở đâu? HCM ạ
11 Các câu trả lời

Mom dắt con đi khám ở Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố đi. Có kinh là dậy thì r đó, sớm thì dễ bị lùn sau này. Khi đi khám bs sẽ cho làm các xét nghiệm máu, siêu âm bụng, siêu âm ngực, chụp X - quang xương bàn tay, chụp MRI sọ não,... để chẩn đoán dậy thì sớm. Khám xong là sẽ biết nguyên nhân tại sao bé dậy thì sớm, bé có cần điều trị không và điều trị có ảnh hưởng gì không,...