Có ai có thai nhưng vẫn có kinh nguyệt bình thường ko ạ?

con bạn thân e nó nt cho e vầy làm e hoang mang theo luôn, thường qhe xong mà có thai là đâu có kinh phải k mấy chị, mà thấy kinh nguyệt bt thì là k dính rồi mà ta, sao nó nói có kinh sớm là có bầu trời @@ ẻm kinh sớm nửa tháng xog giờ hoang mang GG tùm lum xong hỏi e, mà e trả lời xong cũng thấy k biết sao mới đúng hic

Có ai có thai nhưng vẫn có kinh nguyệt bình thường ko ạ?
7 Các câu trả lời

Chắc bạn em đọc trúng báo lá cải rồi chứ chị đọc trên TAP đâu có vụ nào mà có thai nhưng vẫn có kinh đâu. Trong tigan mang thai trứng k rụng nữa nên dâu k rụng và đi vắng đến chừng sinh xong mới tính tiếp. Họa chăng có máu trc khi coskinh thì đó là máu báo thôi, chỉ ra 1 ít và có màu nâu sẫm hoặc phớt hồng chứ k đỏ sẫm như máu kinh. Muốn biết cxac nhất thì theo dõi kì kinh, kinh đều mà chậm từ 7 ngày trở lên thử que kiểu gì cũng có 2v tức là đã có thai rồi đó

có thai thì k có kinh nguyệt đâu mom ơi tại trứng thụ tinh thành công thì đâu có thải ra ngoài tạo thành máu kinh được. nếu ai có thai mà thấy có kinh thì là nhầm rồi, đó là máu báo thai, nó ra cỡ 2-3 ngày rỉ rỉ ít ít thôi là hết chứ k nhiều như máu kinh đâu, sau quan hệ cỡ 8-12 ngày là có máu báo nè.

Thường thừ sau 8 – 12 ngày thụ thai sẽ ra máu nhưng phải kinh nguyệt mà là máu báo thai, nó ít hơn kinh và chỉ trong 1-2 ngày thôi. Nếu bạn của bạn bị ra máu nhìu và lâu thì nên đi khám gấp vì có thể là thai ngoài tử cung, nếu ko đc xử lý kịp thời có thể đe dọa đến tính mạng, sức khỏe luôn á.

có sớm mà 1 hay 2 ngày là máu báo chu kì kinh bình thường là 3- 7 ngày là hết nếu như k yên tâm qua 8 ngày thì thử que thôi bn cũng có trường hợp có bé nhưng vẫn có kinh (hiếm lắm luôn á.) nha bn

thường thì có kinh bt thì ko có bầu nha m.còn nếu trễ kinh và có chút máu báo thì có bầu nha.thú thực thì mình cũng chưa thấy t/ h có bầu vẫn có kinh à.

có mom nhé có trường hợp có thai nhưng vẫn có kinh nhé. trường hợp đó là 2 tử cung nhé

ko phải đâu m, máu báo thai ak, tầm 1,2 ngày là hết ak, mà ít thôi nha m