giờ ngủ của bé

bé em hay dậy sớm lắm ạ, 4 5g sáng là dậy rồi ạ, 7g ngủ cũng dậy giờ đó, có hôm 6g tối bé ngủ 9g mình gọi dậy xong 10g cho ngủ lại mà bé vẫn ngủ dậy sớm, vì dậy sớm nên các giờ ngủ tiếp theo cứ vậy mà sớm, kết quả là chiều 2 rưỡi 3g chiều là bé dậy, mà bé thức được 2 tiếng là bắt đầu buồn ngủ, bé tự ngủ mặc cho ánh sáng hay âm thanh và mặc cho mình có khua cũng ngủ, bé mình 4m27d, lúc trước bé dậy 5r 6g càng ngày bé càng dậy sớm

11 Các câu trả lời

bình thường mom ơi. Càng lớn thì giờ ngủ sẽ càng ngắn đi. Con mom ngủ dc vậy thì mom phải mừng vì bé dễ ngủ. Con mình từ lúc 4th tới h nó 10th rồi mà nó toàn thức xuyên đêm ko ngủ đây. Toàn 5 6h sáng mới ngủ. haizzzz

bình thg m ạ bé mình lúc trc cũng thế thất thg lắm

dụ bé chơi giảm giấc ngày lại thử xem mom..

bình thường mom ơi, bé mình cũng vậy đó

bt mom ơi con mik thức khuya dậy muộn lắm

bé dễ ngủ vậy là ok đó m.

bình thường mà mom

Bình thường mà m.

tùy bé m ơi

qt