Bị trễ kinh 2 tháng ở tuổi dậy thì có nguy hiểm ko các mẹ?

Ko lqan đến việc mang bầu, mh muốn hỏi có mẹ nào có con đc bước vào tuổi dậy thì chưa ạ? Bé nhà mh năm nay lớp 9 r, bé có kinh từ hồi lớp 7, mh biết con đã bắt đầu dậy thì phải thay đổi nhìu thứ trong cơ thể vs tâm lý nên luôn theo dõi, tâm sự cùng con. Mỗi tháng con mh có kinh đều và thường đúng ngày nhưng 2 tháng nay bé bị trễ kinh và lượng máu cũn ra nhìu có khi kéo dài đến 9 ngày mới hết. Mh có nên đưa bé đi khám ko ạ? #xinykiencacmom

7 Các câu trả lời

Năm nay bé thi chuyển cấp chắc là áp lực học tập tăng cao nên vì v mới ảnh hưởng đến kì kinh. Mom nên động viên bé, giúp bé giải tỏa căng thẳng bằng những hoạt động ngoài trời. Cho bé ăn nhìu rau, trái cây, uống nước. Nếu kỳ kinh tiếp theo bé vẫn ko đều thì mom nên đưa bé đi khám phụ khoa để yên tâm hơn nha

Bé mới có kinh2 năm thì còn bất ổn lắm chị, hồi đó chính e đây cũng hay bị trễ kinh, có khi 2 tháng k có, rồi bị dài ngắn tùm lum luôn. Giờ lớn tìm hiểu mới biết là do cơ quan chưa phát triển hoàn chỉnh nên kinh nguyệt còn lung tung. Lớp 9 thi nữa nên con bị stress cũng có thể là nguyên nhân đó.

mới có kinh vẫn chưa ổn định m, nếu đau bụng hoặc kéo dài quá 15 ngày /1 chu kỳ thì phải đi khám m

m có thể cho bé đi khám để yên tâm hơn nè..

Mom cho bé đi khám xem.ntn nhé

mom cho bé đi khám xem sao

mom đưa bé đi khám nè