Thai 11 tuần

Tim thai 179 lần trên phút thì còn trai hay gái vậy ạ Em ms đc y tá gọi có kết quả xetd nghiệm nipT bảo là con trai ,mà ai cũng ns e có bầu con gái v ạ #Các_Mom_chỉ_bảo_em_với #m_cho_em_ý_kiến_với_ạ #landaulamme #mn_cho_em_ý_kiến_với_ạ

7 Các câu trả lời

Nhịp tim thai kh liên quan gì tới giới tính hết nhé mom. Nhịp tim thay đổi vào các tháng cuối thai kỳ nữa

nipt chính xác đến 99% rồi nha p nhịp tim k liên quan gì đến giới tính đâu nha

con mình nhịp tim vậy cũng cin trai á. nên nó k liên quan mom

lm xét nghiệm nipt chính xác đúng y như lời bác sĩ

Qua nhịp tim thì giới tính k chuẩn đâu m ah

Bụng mỗi người là khác nhau kệ đi mom

K có căn cứ khoa học bạn ơi