Sảy thai ra máu màu gì?

Mấy chị ơi, e chậm kinh 7 ngày, test que lên 2v, đi khám thai mới dc gần 5 tuần, có túi ối nhưng chưa có phôi với tim thai nên bsi hẹn 10 ngày nữa sa lại. Tối qua e bị trượt chân trong nhà tắm nhưng k ngã hẳn xuống. Sáng nay ngủ dậy có 1 chút máu nâu lẫn trong khí hư, giờ k ra nữa, cũng k bị đau bụng nhưng e vẫn nằm trên giường. Nếu là máu sảy thai thì sẽ có màu ntn thế ạ? Chưa đến lịch hẹn e đi khám sớm hơn có dc k?

Sảy thai ra máu màu gì?
10 Các câu trả lời

3 tháng đầu rất nhạy cảm nếu có gì bất thường là đi khám liền chứ còn tìm hỉu bị sẩy thai ra máu màu gì chi nữa mom. Còn nếu mom muốn biết thì màu máu sảy thai tùy cơ địa mỗi người có khi đỏ tươi,đỏ nâu và mận chín. Cũng có trường hợp ra máu màu nâu đậm. Nặng hơn nữa là máu sảy thai lẫn các mảnh mô, cục máu đông lớn hoặc cục lớn có dạng túi và chứa chất lỏng màu đỏ bên trong.

Mom có đi khám chưa vậy? Mấy tuần đầu thai đang bám vào niêm mạc tử cung để làm tổ thì cũng có thể ra chút máu nhưng vì qua mom vừa ngã nên cứ đi sa ktra thêm cho yên tâm. Trong tky cứ có ra máu hoặc có dấu hiệu bất thường là đi khám chứ đừng đợi đúng lịch. còn máy sảy thai thì thường sẽ có màu đỏ tươi, nâu đen, mận chín hoặc như màu bã cà phê, có lẫn cả cục máu đông lớn

sẵn nhắc mom luôn, trong lúc mh mang thai cứ thấy dấu hiệu gì lạ là nên đi khám ngay, đừng đợi đến lịch khám gì hết mom ạ, mh từng trải qua nên hiểu rõ, chỉ cần chậm chút thôi là k kịp cứu con đâu

đợt mình bị sảy thì ra máu đỏ tươi nhưng m cứ đi khám đi cho yên tâm. bầu ra máu thì cứ phải cẩn thận

đi khám đi m.. muốn an toàn thì thấy gì lạ phải đi khám ngay m nhé.. k đc chủ quan nha..

đợt mình xảy thai máu đỏ như có kinh á,đau bụng dữ lắm.

mom đi khám gấp mom ơi còn kịp

mom nên đi khám nè cho an toàn

khám liền mom ơi

Đi khám chưa Mom